HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN – DỰ BỊ ĐẠI HỌC AMSTERDAM

Chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự #HộithảoDuhọcHàLan đang diễn ra tại văn phòng INSOL. Nằm ở trung tâm Châu Âu, Hà Lan được xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất cho giáo dục (Best countries for education) của US News & World Report. Đây cũng là quốc gia được bình chọn là đáng sống nhất thế giới.

Đại diện tổ chức #OnCampusAmsterdam – Mr. Quốc Nguyễn đem đến thông tin toàn diện cho chương trình Dự bị đại học tại Đại Học Amsterdam, ngôi trường danh tiếng không chỉ tại Châu Âu mà còn trên toàn thế giới với 6 giải #Nobel & đào tạo nên 5 vị Thủ tướng tại Hà Lan. Trường hiện giữ vị trí #1 tại Hà Lan và #55 trên toàn thế giới.

Với uy tín cao về chất lượng giảng dạy – học phí cạnh tranh và #họcbổng lên đến 30%, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích môi trường sống & học tập tại Châu Âu.

Rất nhiều quà tặng từ INSOL và Đại diện trường cũng đã được chuẩn bị dành tặng cho quý khách hàng tham dự. Hy vọng được chào đón Quý Phụ huynh và các em trong những sự kiện Du Học – Định Cư – Hướng Nghiệp tiếp theo tại INSOL nhé.

——————————————————————–

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC – VISA – ĐỊNH CƯ INSOL

🏡Địa chỉ: CN1: 44A Trần Bình Trọng, P.8, Vũng Tàu CN2: Lầu 1-Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, P.7, Vũng Tàu

☎️Hotline:0902 979 555 (Ms. Hồng) – 0919 211 299 (Ms. Trinh)

👩‍💻Wedsite: duhocvungtau.com.vn

📧Email: insolvietnam.edu@gmail.com

HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN – ĐẠI HỌC AMSTERDAM