HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CANADA CẢ GIA ĐÌNH

Với sự đồng hành của đối tác #TritonAdvisor – đơn vị tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp, #HộiThảoĐịnhCưCanada của INSOL đã diễn ra thành công vào Chủ Nhật – 16/10 vừa qua với sự tham dự của các Quý Khách hàng.

Rất nhiều nội dung về chính sách định cư Canada 2022 đã được thông tin tại Hội Thảo, bao gồm các chương trình định cư dạng đầu tư và lao động tay nghề, yêu cầu dành cho người nhập cư, điểm mạnh của từng tỉnh bang cũng như quy trình hồ sơ chi tiết.Khách hàng tham dự cũng nhận được sự tư vấn cụ thể dựa trên từng trường hợp điều kiện tài chính – công việc của gia đình mình thông qua phần hỏi đáp mở ở cuối chương trình.

INSOL và đối tác cam kết sự đồng hành hỗ trợ cùng Khách hàng ngay cả sau khi đến Canada , đặc biệt phí dịch vụ sẽ được hoàn trả 100% nếu hồ sơ bị từ chối.

Trung tâm Tư vấn Du học INSOL với đội ngũ các cựu du học sinh – chuyên viên tư vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có thể xử lý hồ sơ Du học – Định Cư – Visa trực tiếp với Đại sứ quán, các Trường và Tổ chức đại diện, giúp Quý Phụ huynh và các em học sinh tối ưu chi phí thời gian.

Hẹn gặp lại Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh và các em trong các chương trình Hội Thảo Du Học – Hướng Nghiệp – Định Cư tiếp theo của INSOL.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC INSOL

🏢 VP1: 44A Trần Bình Trọng, P.8, Vũng Tàu VP2: Lầu 1-Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, P.7, Vũng Tàu

📞 Hotline: 0902 979 555- 0919 211 299 (Ms Hồng)

🔎 Website: duhocvungtau.com.vn

📧 Email: insolvietnam.edu@gmail.com

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CANADA CẢ GIA ĐÌNH