DU HỌC MỸ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ILLINOIS

GIỚI THIỆU

Học viện Công nghệ Illinois (IIT) được thành lập vào năm 1940, là một trường Đại học nghiên cứu tư thục của Hoa Kỳ, tọa lạc thành phố Chicago của tiểu bang Illinois. Đây là một trong số 100 trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ nói chung và bang Illinois nói riêng. IIT cung cấp đa dạng các chương trình và ngành học có thể hỗ trợ sinh viên cả về học thuộc và nghề nghiệp. Hiện nay trường đang đào tạo 6.840 sinh viên theo học các ngành cử nhân, chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ cao học ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những ngành liên quan đến công nghệ .60 % sinh viên cao học và 19 % sinh viên theo học cử nhân tại trường được xác định là các sinh viên quốc tế đến 93 quốc gia trên thế giới

Experience Illinois Institute of Technology in Virtual Reality.
File:IIT Main Building 013a.jpg - Wikimedia Commons

ĐIỂM NỔI BẬT

  • #30 trong số các trường Đại học có giá trị tốt nhất trên toàn quốc (U.S. News & World Report, 2019)
  • #96 trong số các trường Đại học tốt nhất toàn quốc (U.S. News & World Report, 2019
  • #1 tại Illinois và # 62 tại Mỹ trong số các trường Đại học có mức lương dự đoán cao đối với các cựu sinh viên sở hữu bằng cử nhân đại học (PayScale, 2018)
  • Chương trình Thạc sĩ khoa học tài chính của trường thành viên là Trường Kinh doanh Stuart được đánh giá ở vị trí thứ 5 trên toàn quốc và thứ 42 trên thế giới (Financial Times)
  • S. R. Crown Hall, nơi có Đại học Kiến trúc Illinois Tech, là một di tích lịch sử quốc gia và được nhiều người coi là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Ludwig Mies van der Rohe

YÊU CẦU NHẬP H ỌC

  • Bảng điểm, bài thi, bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT
  • Điểm thi SAT hoặc ACT⭐Thư giới thiệu của cố vấn trường hoặc một giáo viên ( đặc biệt là giáo viên Toán, Khoa học, tiếng Anh, số lượng từ 1 đến 3 thư)
  • IELTS 6.5 Hoặc TOEFL Composite 90

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC – VISA – DỊCH THUẬT INSOL

🏡Địa chỉ: CN1: 44A Trần Bình Trọng, P.8, Vũng Tàu CN2: Lầu 1-Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, P.7, Vũng Tàu

☎️Hotline:0902 979 555- 0919 211 299 ( Ms: Hồng)

👩‍💻Wedsite: duhocvungtau.com.vn

📧Email: insolvietnam.edu@gmail.com

DU HỌC MỸ – HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ILLINOIS