HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ – BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

Chủ Nhật – 7/8/2022, văn phòng Trung Tâm Tư Vấn Du Học INSOL chào đón Quý Phụ Huynh và các em học sinh đã sắp xếp thời gian tham dự và chia sẻ nhiều nội dung thú vị tại #Hộithảo chuyên đề “Bí quyết săn học bổng Du học”.

Bà Hồng Đỗ – Giám Đốc INSOL, đồng thời là Thạc sĩ giáo dục và cựu du học sinh Úc đã chia sẻ chi tiết về các chương trình học bổng, quy trình nộp hồ sơ và sự chuẩn bị về bài luận; các chứng chỉ học tập cần thiết để tăng tỉ lệ thành công. Rất nhiều câu hỏi mở liên quan về việc chọn trường, chọn ngành và chi phí đã được đại diện INSOL tư vấn trực tiếp cho các bạn.

Du học là 1 hành trình dài yêu cầu sự nỗ lực học tập và chuẩn bị chỉn chu về mặt kiến thức, kỹ năng, tài chính của mỗi cá nhân. Với hy vọng được đồng hành giúp các em chủ động hơn, tự tin hơn trong hành trình này, INSOL sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động chia sẻ thông tin – kỹ năng – hướng nghiệp Du Học trong thời gian tới. Mọi người hãy luôn cập nhật những sự kiện mới nhất tại trang FB Trung Tâm Tư Vấn Du Học INSOL nhé

—————————————————————————-

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC – VISA – DỊCH THUẬT INSOL

🏢 VP1: 44A Trần Bình Trọng, P.8, Vũng Tàu VP2: Lầu 1-Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, P.7, Vũng Tàu

📞 Hotline: 0902 979 555- 0919 211 299 (Ms: Hồng)

🔎 Website: duhocvungtau.com.vn

📧 Email: insolvietnam.edu@gmail.com

HỘI THẢO – BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC