Halton District School Board  thành lập năm 1922, tọa lạc tại Burlington, Ontario, Canada. Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 -12.

Campus
Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập, tổng số học sinh mỗi trường từ khoảng 440 đến 1.000 học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại với Sân băng Khúc côn cầu/Trượt ván, bể bơi, sân bóng bầu dục, nhà hát và trung tâm trình diễn nghệ thuật (Tùy thuộc từng trường).
Trường Trung Học Halton cung cấp các chương trình đặc biệt: Môn nâng cao (AP), Chương trình học hoàn toàn tiếng Pháp, Ngành Kỹ năng chuyên nghiệp trong Kinh doanh, Ngành Nghiên cứu Sinh thái chuyên nghiệp, Chương trình Rèn luyện Thể dục Can-Fit, Chương trình  Năng  khiếu,  Ngành  Kỹ  năng chuyên nghiệp về Văn hoá, Nghệ thuật.
Trường gần thành phố lớn TORONTO – Là một trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính thuộc miền nam Canada dọc theo hồ Ontario. Nơi đây nổi tiếng với nhiều cao ốc chọc trời như: Tháp CN – là kiến trúc cao nhất khu vực Tây Bán cầu với độ cao 553,3 mét. Toronto đích thực là một thành phố quốc tế với khoảng 140 cộng đồng dân cư đặc trưng, khác biệt thể hiện sự đa dạng về chủng tộc, ẩm thực và truyền thống. Là một điểm đến hàng đầu thế giới, Toronto có vô số hoạt động thú vị để khám phá. Nơi đây là thánh địa về âm nhạc, điện ảnh và cũng là nơi đặt trụ sở chính của nhiều hãng truyền thông nổi tiếng. Có rất nhiều công viên, bảo tàng, phòng triển lãm, vườn thú và công viên thuỷ sinh. Trường tọa lạc gần các Trường Đại Học nổi tiếng như MacMaster  University,  University  of Toronto, University of Guelph.
Hệ thống cơ sở vật chất của Quận trường Halton hiện đại, đầy đủ tiện nghi với  rất nhiều sân thể thao ngoài trời và trong nhà, phòng thể dục, bể bơi. Đặc biệt, phòng học sử dụng công nghệ tiên tiến, hầu hết được trang bị máy tính; ngoài ra Trường còn có phòng nghiên cứu người máy, thư viện, kịch, phòng hòa nhạc, nghệ thuật.
Các thành viên của Trường có nhiều hoạt động thể thao với thành tích chiến thắng ở các hạng mục bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng chuyền. Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia tất cả các môn thể thao cá nhân và đội nhóm, ngoài ra  có không ít những hoạt động phi truyền thống như ném tạ trên băng, ném đĩa, yoga, đạp xe và trượt ván cũng được chú trọng. Ngoài các hoạt động chính khóa, Halton có nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ phù hợp với sở thích của học sinh như CLB cờ vua, ban hòa tấu, kịch,…
Tìm hiểu thêm thông tin về Trường tại đây: https://www.hdsb.ca/Pages/Home.aspx
TRUNG HỌC QUẬN HALTON
Tagged on:         

125 thoughts on “TRUNG HỌC QUẬN HALTON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.