Trường Cao Đẳng Queenstown Resort nằm ở phía nam của New Zealand. Đây là khu vực có nhiều khu resort và giải trí thu hút hàng nghìn khách du lịch trên thế giới hàng tuần.

last_year_there_was_a_record_intake_of_68_students_4e3e819b0b
Một trong những ngành thế mạnh của Trường chính là Quản lý Nhà hàng – Khách sạn với đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao trong nghiệp vụ khách sạn – cũng chính là những nhà quản lý những khách sạn nổi tiếng tại New Zealand. Du học sinh sẽ được học tập ở môi trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy tính, thư viện, mạng internet…và có khu dành riêng cho thể thao giải trí.

Tốt nghiệp từ Cao Đẳng Queenstown Resort, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội làm việc ngay tại những khách sạn, resort…là đối tác của trường do các giáo viên giới thiệu. Bằng cấp của trường có giá trị trên toàn thế giới.

download

Tìm hiểu thông tin về trường Queenstown Resort College tại đây: http://www.queenstownresortcollege.com/

CAO ĐẲNG QUEENSTOWN RESORT

7 thoughts on “CAO ĐẲNG QUEENSTOWN RESORT

 • 27/09/2021 at 3:59 sáng
  Permalink

  Por isso, técnicas de psicoterapia, geralmente, são associadas ao tratamento com medicamentos.

 • 30/09/2021 at 3:30 chiều
  Permalink

  It is usually taken with or without food every 6 or 12 hours for 7 to 14 days, depending on the condition being treated.

 • 04/10/2021 at 2:06 sáng
  Permalink

  Así pues, cualquier problema en dichos factores puede ocasionar la disfunción eréctil.

 • 04/10/2021 at 4:17 chiều
  Permalink

  Cami Avize fiyatları, cami avize modelleri ve cami avize çeşitleri burada! Tıkla, en ucuz cami avize seçenekleri uygun fiyatlarla ayağına gelsin…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.