Với lợi thế vị trí địa lý gần với Việt Nam nhất, Singapore vẫn luôn là lựa chọn phổ biến của Quý Phụ Huynh. Ngoài vị trí, có thể nói chất lượng giáo dục và môi trường sống tại Singapore cũng rất xứng đáng để đầu tư lâu dài.

  1. Vị trí địa lý, điều kiện thời tiết tương đồng

Với vị trí gần Việt Nam, chỉ cách 1.5 tiếng bay, Singapore giúp Quý phụ Huynh an tâm hơn khi con em mình học tập tại đây và rất thuận tiện về chi phí, thời gian khi cần ghé thăm. Thời tiết tại Singapore cũng tương đồng với Việt Nam, môi trường trong sạch giúp du học sinh dễ dàng thích nghi và cảm thấy gần gũi hơn.

Singapore

  1. Chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế

Khác với các quốc gia Châu Á khác, Singapore có nền giáo dục được đầu tư bài bản và tiệm cận với nhiều quốc gia Âu Mỹ hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc. Một số trường Đại học công lập của Singapore cũng nằm trong top những trường ĐH tốt nhất trên thế giới.

  1. Học phí hợp lý

Mức học phí và chi phí sinh hoạt của Singapore rất hợp lý, các bạn sinh viên cũng có nhiều cơ hội tiếp cận chương trình học bổng đặc biệt lên đến 100%.

  1. Thủ tục visa, chứng minh tài chính đơn giản

Vì là quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, du học sinh Việt Nam có nhiều thuận lợi trong việc làm hồ sơ thị thực và chứng minh tài chính khi theo học tại Singapore.

  1. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên tại Singapore sau khi tốt nghiệp cũng có nhiều cơ hội để xin việc làm tại đây hoặc chuyển tiếp chương trình học cao hơn tại các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ.

KHÁI QUÁT VỀ NỀN GIÁO DỤC SINGAPORE

One thought on “KHÁI QUÁT VỀ NỀN GIÁO DỤC SINGAPORE

  • 09/01/2021 at 1:51 sáng
    Permalink

    I happen to be writing to make you understand what a useful experience our princess went through visiting yuor web blog. She realized too many things, with the inclusion of what it is like to possess an incredible teaching style to make the rest without problems understand various very confusing topics. You undoubtedly surpassed visitors’ expected results. Thanks for supplying those warm and friendly, trustworthy, revealing not to mention unique tips on your topic to Tanya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.