Raffles là trường lớn nhất ở châu Á, chuyên đào tạo về ngành Thiết kế và Kinh tế. Trường đào tạo chương trình Cử nhân 3 năm và Thạc sĩ 1 năm.

Trường có hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…).

hoc-vien-thiet-ke-raffles-singapore

Những ưu điểm nổi trội của trường Raffles

+ Chất lượng chương trình học: Raffles luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi thiết kế trong nước cũng như ngoài nước và nhận được những giải thưởng đáng kể.

+ Số lượng sinh viên cho mỗi lớp học là từ 15 – 20 sinh viên, giúp sinh viên và giảng viên có nhiều sự tương tác, giảng viên có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi sinh viên nhằm giúp sinh viên phát triển hoàn thiện cá nhân.

+ Mọi sinh viên Raffles đều có cơ hội được làm việc và thực tập trong một học kì được hưởng lương bởi chương trình thực tập bắt buộc với tất cả các chuyên ngành mà trường đào tạo.

+ Những bài thực tập sinh viên làm trong lớp tương tự như những đồ án mà các công ty thiết kế, truyền thông đang thực hiện, nên khi ra trường các bạn sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc, sinh viên dễ nắm bắt giúp rút ngắn được thời gian thử việc.

+ 70% giáo viên của trường là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, vì vậy những bài giảng cho sinh viên không chỉ là lý thuyết mà còn có cả kinh nghiệm thực tiễn.

Tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Raffles Singapore tại đây: https://www.studyatraffles.com/

HỌC VIỆN RAFFLES

One thought on “HỌC VIỆN RAFFLES

  • 07/01/2021 at 10:30 chiều
    Permalink

    I happen to be writing to make you understand what a useful experience our princess went through visiting yuor web blog. She realized too many things, with the inclusion of what it is like to possess an incredible teaching style to make the others without problems thoroughly grasp various very confusing topics. You undoubtedly surpassed visitors’ expected results. Thanks for supplying those warm and friendly, trustworthy, revealing not to mention unique tips on your topic to Tanya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.