Bước đầu tiên để đạt được bằng cấp của bạn
Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Durham là bước đầu tiên để đạt được bằng cấp của một trường đại học hàng đầu thế giới, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh.

Hành trình của bạn bắt đầu tại Queen’s Campus ở Stockton-on-Tees, nơi bạn sẽ nhận được mức hỗ trợ cao và sẽ dễ dàng điều chỉnh cuộc sống ở Anh. Khi bạn hoàn thành chương trình học tập, bạn sẽ có được sự tự tin, kỹ năng và kiến thức học tập để bắt đầu bằng cấp tại Durham City ở Durham.du hoc anh quoc 2018

Khuôn viên của Nữ hoàng ở Stockton
Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Durham là trung tâm dành riêng cho sinh viên quốc tế nằm trên khuôn viên Queen’s Campus ở Stockton. Khuôn viên nhỏ và chào đón các tiện nghi tầm cỡ thế giới và các tiện nghi địa phương tại Stockton-on-Tees.

Durham_carousel_queenscampus_ebsworth_1140

Hai chuyến đi địa điểm
Rất thuận lợi và rất quốc tế, Queen’s Campus có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng kết bạn hơn, tập trung vào việc học tập và thích nghi với cuộc sống ở Vương quốc Anh hơn là bạn ở trong một khuôn viên rộng hơn.

Khi bạn hoàn thành chương trình học và đạt được các điểm số cần thiết, bạn sẽ có thể tiến tới bằng cấp của bạn tại Durham City. Hai cuộc hành trình vị trí này mang đến cho bạn một khởi đầu hỗ trợ và trải nghiệm rộng hơn.

Tại Trung tâm Học tập Quốc tế, chúng tôi giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho bằng cấp bạn chọn tại Đại học Durham. Năm Dự bị Đại học quốc tế của chúng tôi chuẩn bị cho bạn bằng đại học, và chương trình Dự bị Thạc sĩ của chúng tôi chuẩn bị cho bạn học sau đại học. Bạn có thể chọn từ hơn 40 khu vực nghiên cứu khác nhau để tập trung vào mức độ.

Chương trình con đường của bạn chuẩn bị cho bạn bằng cấp đã chọn với các mô-đun học chuyên ngành cụ thể. Bạn cũng sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về phong cách giảng dạy của trường Đại học Durham.

Nếu kỹ năng Tiếng Anh của bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho chương trình con đường của bạn, trước tiên bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh.du hoc anh quoc 2018-1

Hỗ trợ học sinh
Nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia hỗ trợ sinh viên quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở Vương quốc Anh và sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các cơ hội tại Đại học Durham. Chúng tôi có trụ sở tại Queen’s Campus, vì vậy bạn sẽ luôn biết nơi tìm thấy chúng tôi.

Hỗ trợ học tập
Các lớp học nhỏ của chúng tôi có không quá 25 học sinh, và bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân từ những người dạy kèm có trình độ cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập của bạn, theo dõi sự tiến bộ của bạn và giúp bạn đạt được những điểm bạn cần.du hoc anh quoc 2018-2

Hỗ trợ nghề nghiệp
CareerAhead là một phần quan trọng trong các chương trình đi theo của chúng tôi. Điều này giúp bạn lập kế hoạch cho sự nghiệp tương lai của bạn và phát triển các kỹ năng bạn cần để thành công. Để biết thêm thông tin xem Nghề nghiệp.du hoc anh quoc 2018-4

Hỗ trợ cá nhân
Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ ngay khi bạn đến Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế. Các giáo viên có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên hỗ trợ và các hoạt động có tổ chức sẽ giúp bạn giải quyết và kết bạn.

Chúng tôi có nhân viên Phúc lợi sẽ lắng nghe mọi vấn đề và chăm sóc sức khoẻ và an toàn của bạn. Điều Phối Viên Hỗ Trợ Sinh Viên của chúng tôi có thể giúp đỡ những vấn đề thực tế như thị thực của bạn.

du hoc anh quoc -4

ĐẠI HỌC DURHAM

719 thoughts on “ĐẠI HỌC DURHAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.