Alberni Campus

Alberni District Secondary School (ADSS), trước đây được gọi là Alberni District High School, là trường trung học duy nhất ở Port Alberni và là một thành viên của học khu School District 70 Alberni.

Trường thành lập vào năm 1951 và cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 8 – lớp 12. Alberni District Secondary School nổi bật với chương trình tùy chọn tiếng Pháp toàn diện bên cạnh chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo, các khóa học về lâm nghiệp cùng với chương trình cấp tín chỉ đại học liên kết với North Island College.

Alberni District Secondary School chuyên cung cấp các chương trình học thuật dài hạn dành cho các học sinh quốc tế mong muốn nhận được bằng tốt nghiệp tại British Columbia (Dogwood Diploma). Các em học sinh có nguyện vọng học chương trình trung học tại Port Alberni, British Columbia thì có thể đăng ký xét tuyển tại các trường của ADSS, đây là một trong những học khu trung học công lập tân tiến nhất ở Port Alberni.

Tại sao chọn Alberni District Secondary School

Student

1. Vị trí thuận lợi

Alberni District Secondary School tọa lạc tại khu vực Nanaimo, Victoria và có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Vancouver chỉ cần 1 chuyến phà trong thời gian cực nhanh. Được biết, khu vực Port Alberni là một trong những thành phố tập trung hơn 18.000 người dân bản xứ thân thiện và có lòng hiếu khách. Do đó học sinh quốc tế có thể dễ dàng tìm kiếm homestay nếu như muốn khám phá cuộc sống tại Úc cùng các gia đình người bản xứ ngoài ra học sinh sẽ dễ dàng tham gia vào những hoạt động ngoài trời hay những lễ hội văn hóa nổi tiếng tại xứ sở này. Trong đó, đi bộ, câu cá, đi xe đạp leo núi, đi thuyền kayak và khám phá động vật hoang dã là một trong những hoạt động thường thấy ở đây. Ngoài ra, học sinh sẽ thuận tiện hơn khi chỉ trong vài phút có thể di chuyển từ các trung tâm mua sắm trong thành phố đến những khu rừng tự nhiên ở Alberni Valley.

2. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Alberni District Secondary School có một chương trình đào tạo về Âm nhạc chuyên nghiệp gọi là ADSS Music Program. Mục tiêu của ADSS Music Program là để học sinh phát triển sự hiểu biết và đánh giá cao âm nhạc thông qua hiệu suất. Học ính được kỳ vọng sẽ tự thách thức bản thân, cộng tác nhóm và hoàn thiện bản thân mình tốt nhất. Thông qua việc thực hiện và luyện tập, học sinh sẽ phát triển sự tự tin, kỷ luật, động lực để trở thành một người có tư duy độc lập và hợp tác. ADSS mong muốn sẽ đưa những kỹ năng này phát triển hơn nữa để giúp cho các học sinh phát triển tiềm năng của mình.

3. Trải nghiệm phong phú

Tất cả học sinh tại Alberni District Secondary School sẽ được tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. ADSS luôn trang bị sẵn một loạt các đội thể thao và câu lạc bộ nghệ thuật thế nên tất cả học sinh đều dễ dàng đăng ký tham gia. ADSS nổi tiếng trên khắp Đảo Vancouver nhờ thành tích nổi bật từ câu lạc bộ thể thao như bóng chuyền, bóng rổ, sân gôn, bóng đá, cầu lông, thể dục dụng cụ và bóng bầu dục.

4. Chương trình linh hoạt

Alberni District Secondary School cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Tại ADSS, học sinh có thể đăng ký nhập học vào đầu học kỳ đầu tiên hoặc thứ hai, tuy nhiên mỗi một chương trình đào tạo đều phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của mỗi học sinh

TRUNG HỌC ALBERNI DISTRICT
Tagged on:     

8 thoughts on “TRUNG HỌC ALBERNI DISTRICT

 • 08/05/2021 at 11:03 sáng
  Permalink

  Thank you for sharing your info. I really
  appreciate your efforts and I will be waiting for your further post thanks once again.

 • 27/09/2021 at 2:33 chiều
  Permalink

  Os 30% restantes são sacos ligados a disfunções de origem vascular, hormonal, e muito dificilmente, mas com alguns casos registrados, como resultado da anatomia do pênis.

 • 06/10/2021 at 2:00 sáng
  Permalink

  Balding in men can occur at any point throughout their lives with up to 60% experiencing hair loss by the age of 50.

 • 26/10/2021 at 9:19 chiều
  Permalink

  Los pacientes que toman medicamentos que contienen nitratos (cafinitrina y parches) no pueden tomar inhibidores de la fosfodiesterasa 5 ya que su asociación puede producir hipotensión.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.