Trường Đại học Royal Roads xếp hạng 1 tại Canada với môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên.  Bên cạnh đó, các chương trình học của trường luôn đề cao tính thực tế giúp sinh viên gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đại học công lập Royal Roads University (RRU) sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. RRU nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang BC, được bầu chọn là 1 trong những Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ.

Royal-Roads-University

– Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”

– 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường

– 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế

– Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới

– Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, trường luôn tạo cơ hội để cácbạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú(theo NSSE)

– Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada(theo NSSE)

– Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đào tạo Cao cấp(theo STARS)

– Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân Thươngmại tại Canada(Theo Corporate Kights Magazine)

Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại Học Royal Roads Canada tại đây: http://www.royalroads.ca/

ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

127 thoughts on “ĐẠI HỌC ROYAL ROADS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.