anu_uni-branded_hero1-2

Đại Học Quốc Gia Úc (Australian National University ANU) tọa lạc tại thủ đô Canberra là trường có lịch sử lâu đời được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946 nhằm xây dựng kiến trúc thượng tầng tri thức cho quốc gia. Đây là Trường Đại Học có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Úc, đồng thời nhiều năm liền nằm trong top 25 Đại Học tốt nhất thế giới.

Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa Đại Học Quốc Gia Úc trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới. Với những uy tín và  thành tựu đạt được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho sinh viên, Trường vinh dự là thành viên đứng đầu trong nhóm  8 trường Đại học danh tiếng nhất của Úc.

Tính đến nay Đại Học Quốc Gia Úc có 4 campus với 8 trường thành viên, 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, Trườ ng đã tạo dựng môi trường quốc tế chất lượng cao với khoảng 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 15,000 sinh viên của trường.

Trường được đặt tại thủ đô Canberra của nước Úc. Canberra được quy hoạch mới toàn toàn, được thiết kế theo phong cách vườn tược kết hợp các khu thực vật tự nhiên. Tại đây rất khó có thể tìm thấy một tòa nhà cao tầng. Cuộc sống thanh bình, dễ chịu, chan hòa với thiên nhiên là điều bạn sẽ cảm nhận rất rõ ở thành phố này, đồng thời lại rất tiện lợi cho sinh viên trong việc tiếp cận các dịch vụ công cộng, vui chơi.

extended-tour

Tìm hiểu thêm thông tin về Đại Học Quốc Gia Úc tại đây: https://www.anucollege.edu.au/

ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

46 thoughts on “ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.