Manhattan

ĐẠI HỌC MANHATTAN – CƠ HỘI HỌC TẬP & LÀM VIỆC TẠI NEW YORK

Được thành lập năm 1853, trường Đại Học Manhattan là trường đại học Công giáo theo truyền thống Lasallian. Trong suốt bề dày lịch sử của mình, trường đã theo đuổi và phát huy truyền thống giáo dục chất lượng cao này. Đồng thời trường cũng chú trọng áp dụng những cải tiến hiện đại trong phương pháp giáo dục của mình. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của truyền thống dạy học theo dòng Lasallian. Trường Đại Học Manhattan thực hiện chính sách này bằng cách không ngừng nỗ lực cải tiến chương trình dạy học và cơ sở vật chất để đáp ứng kịp thời với nhịp phát triển của xã hội.

Đại Học Manhattan mang đến cơ hội giành HỌC BỔNG lên đến 30,000USD cho các bạn sinh viên Việt Nam, đặc biệt không yêu cầu điểm SAT.

0004-new

Chất lượng giáo dục cao cấp được công nhận:

  • 5 Chương Trình Kỹ Sư của trường được chứng nhận chất lượng bởi Tập đoàn ABET, Inc (Accreditation Board for Engineering and Technology) (Tập đoàn chứng nhận chất lượng giáo dục kỹ thuật)
  • Ngành Giáo Dục Sức Khỏe được chứng nhận bởi Hội đồng TEAC (Teacher Education Accreditation Council) (Hội đồng chứng nhận chất lượng giáo dục và giáo viên)
  • Ngành Kinh Doanh được chứng nhận bởi Hiệp hội AACSB International (The Association to Advance Collegiate Schools of Business International) (Hiệp hội xúc tiến hệ thống giáo dục kinh doanh quốc tế)

Những ưu điểm khi theo học tại Đại Học Manhattan:

  • Thành phố New York: trường nằm ngay trạm tàu điện ngầm Line 1, giúp sinh viên thuận tiện di duyển khắp nơi ở NY
  • Cơ hội việc làm cao:  Trường được bình chọn trường MC đứng thứ 9 trong tổng số hơn 7000 trường giúp trang bị tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • Hỗ trợ hồ sơ xử lý nhanh và đơn giản
  • Cơ hội xin học bổng cao cho sinh viên giỏi
  • Sinh viên nộp đơn cho IELP sẽ được cấp Conditional Acceptance letter cho chương trình học thuật chính Bachelor hoặc Master

0028-new

0010-new 0014-new 0024-new
 Liên hệ INSOL để nắm bắt cơ hội trở thành tân sinh viên của ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm này nhé!

————————————————–

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC INSOL VŨNG TÀU

🏫 44A Trần Bình Trọng, P8, TP Vũng Tàu.
📧 Insolvietnam.edu@gmail.com
📞 0919 211 299 – 0902 979 555
🔎 http://duhocvungtau.com.vn

ĐẠI HỌC MANHATTAN – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30,000USD

9.055 thoughts on “ĐẠI HỌC MANHATTAN – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30,000USD