31621 CUL Scholarship flyer (SE Asia S Asia, Pakistan and Egypt) LR-1

Đại Học Coventry – Luân Đôn áp dụng chương trình HỌC BỔNG giá trị 2,000 GBP cho tất cả các sinh viên đăng ký nhập học kỳ học 2019 – 2020.

Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, gần thành phố Birmingham, Northampton, cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ôtô và London 1 giờ đi tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong bốn thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.

Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Coventry cung cấp nhiều khóa học, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong Top 10 Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Cơ sở đào tạo tại trung tâm London của trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật, kế toán và tài chính quốc tế, MBA chuyên ngành: quản lý hàng không, tài chính quốc tế, kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế, quản trị thời trang quốc tế, quản lý dầu và gas, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh tài chính toàn cầu, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, marketing thời trang quốc tế.

Coventry_Brochure_201819-01

Những điểm nổi bật về Đại Học Coventry – Du Học Anh:

  • Xếp hạng 13 các trường Đại Học hàng đầu Vương Quốc Anh (Guardian University Guide 2019)
  • Lựa chọn của sinh viên về trải nghiệm học tập University of the Year for Student Experience (The Time & Sunday Times Good-  University Guide 2019)
  • Giải Vàng về chất lượng đào tạo & học tập xuất sắc (TEF 2017)
  • Một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh lớn nhất khu vực Châu Âu
  • Cơ hội sống và học tập tại trung tâm tài chính – văn hóa Luân Đôn
  • Nhiều cơ hội trải nghiệm công việc cho sinh viên

48-938911-banner-1448

Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại Học Coventry – Luân Đôn tại link: https://www.coventry.ac.uk/london/

ĐẠI HỌC COVENTRY – DU HỌC ANH

162 thoughts on “ĐẠI HỌC COVENTRY – DU HỌC ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.