Waikato-Group-Banner

Đại học Waikato nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Trường được phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt, trong 3 năm, thứ hạng của ĐH Waikato đã nhảy vọt lên 100 bậc, nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Đại học Waikato cũng được mệnh danh là trường đại học thân thiện, mỗi năm Trường tiếp nhận hơn 2.500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Hiện trường cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu trong các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên, sinh viên trên toàn thế giới. Các tổ chức Chính phủ, tư nhân đã đầu tư hơn 5 triệu đôla để ĐH Waikato thực hiện các chương trình nghiên cứu khoa học, trang bị giảng đường, phòng máy tính hiện đại, phòng lab và thư viện.

Waikato

Trường xây dựng một không gian sinh hoạt thoải mái, trẻ trung, 4 ký túc xá của trường thường xuyên tổ chức các hoạt động hấp dẫn khác nhau như: thi đấu bóng chuyền, vũ hội, picnic, liên hoan pizza… Ký túc xá có đầy đủ tiện ích và trang thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên như: phòng gym, khu ăn uống, phòng sinh hoạt chung. Sinh viên sẽ được hưởng những lợi ích tốt nhất trong suốt quá trình học tập của mình tại đây.

Đại học Waikato tọa lạc tại thành phố Hamilton nên sinh viên có thể check-in tại bờ biển hoang sơ phía Tây Raglan – một trong những bãi biển lý tưởng để lướt sóng, trượt tuyết trên ngọn Ruapehu, hay chèo thuyền qua động Waitomo và choáng ngợp trước vẻ đẹp huyền diệu của thiên nhiên.

Bạn có muốn trở thành một thành viên của đại gia đình Waikato không, hãy liên hệ ngay với INSOL nhé

Tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Waikato tại đây: https://www.waikato.ac.nz/

ĐẠI HỌC WAIKATO

10.457 thoughts on “ĐẠI HỌC WAIKATO