AUS

Những năm gần đây, New Zealand đang dần trở thành một điểm đến thú vị và hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng xem quốc gia của “Chúa tể những chiếc nhẫn” ngoài cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, có thể mang lại gì cho sinh viên Việt Nam nhé.

  1. Nền giáo dục đẳng cấp

Theo bảng xếp hạng đại học thế giới QS World Universities Ranking 2018, cả tám trường đại học công lập trong hệ thống của New Zealand đều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Điều này thể hiện chất lượng đào tạo và sự đầu tư của New Zealand vào nền giáo dục của họ.

  1. Phương pháp đào tạo

Cũng như các quốc gia Âu Mỹ, New Zealand áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đi sâu vào tư duy, sự chủ động, sáng tạo trong tiếp thu và áp dụng kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

  1. Chi phí hợp lý

Học phí đại học tại New Zealand vào khoảng 18.000 – 27.000 NZD một năm. Chi phí ăn ở sinh hoạt vào khoảng 12.000 – 16.000 NZD một năm. Ngoài ra, trong thời gian học tập, sinh viên cũng được tạo điều kiện thực tập, làm thêm vừa tích lũy kinh nghiệm vừa hỗ trợ các em về tài chính tại nước bạn.

  1. Môi trường sống an toàn, yên bình

New Zealand được biết đến là một trong những quốc gia nói Tiếng Anh an toàn nhất trên thế giới. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng được đặc biệt quan tâm, giúp du học sinh yên tâm và thoải mái khi học tập sinh sống tại đây.

KHÁI QUÁT VỀ NỀN GIÁO DỤC NEW ZEALAND

1.303 thoughts on “KHÁI QUÁT VỀ NỀN GIÁO DỤC NEW ZEALAND