Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã vinh dự nhận được Giải thưởng về Chất lượng xuất sắc của Hội nghị thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục.

du hoc vung tau

Cơ sở 1 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) tại số 80 Trương Công Định, thành phố Vũng Tàu.

Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục (London Summit of Leaders) năm 2018 tại Anh quốc vừa công bố danh sách các tổ chức và nhà quản lý đạt giải.

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã vinh dự nhận được Giải thưởng Excellent in Quality Award (Giải thưởng về Chất lượng xuất sắc), đồng thời giáo sư-tiến sỹ khoa học Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng BVU cũng vinh dự nhận được Giải thưởng The Manager of the year in science and education (Giải thưởng vinh danh nhà quản trị của năm về khoa học và giáo dục).

Từ khi chính thức gia nhập triết lý giáo dục Nhân bản của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), BVU đã đổi mới mạnh mẽ về tư tưởng, tiêu chí đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giáo dục và đào tạo, trong đó, có thể kể đến nhiều lĩnh vực nổi bật như áp dụng các chương trình đào tạo tinh gọn từ 3-3,5 năm, đầu tư mạnh mẽ cho mục tiêu đào tạo ứng dụng và khởi nghiệp, tập trung vào 4 trụ cột gồm: quốc tế hóa chương trình đào tạo; doanh nghiệp hóa chương trình và quá trình đào tạo; triển khai chương trình đào tạo toàn diện; hoàn chỉnh môi trường đào tạo toàn diện.

tu van du hoc

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã chính thức gia nhập và được đầu tư cơ sở vật chất từ Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung, ngành công nghệ thông tin nói riêng của trường đã và đang nhận được sự đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng.

Theo giáo sư-tiến sỹ khoa học Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng BVU, một nhà quản trị giáo dục tốt cần có tầm nhìn, khả năng học hỏi cao; đóng vai trò kết nối các thành viên trong một đơn vị từ người giảng dạy đến quản lý. Song song với đó, nhà quản trị giáo dục tốt truyền cảm hứng cho từng người trong hệ thống giáo dục, giúp mọi người kết nối tạo thành một vòng cộng hưởng đổi mới sáng tạo trong toàn tổ chức. Đặc biệt, muốn đột phá lớn thì phải có tư duy lớn và những chương trình hành động lớn.

“Giải thưởng vinh danh Nhà quản trị của năm về khoa học và giáo dục của Hội nghị thượng đỉnh là một niềm vinh dự, sự động viên và khích lệ rất lớn đối với Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), chứ không của riêng một cá nhân và còn giúp trường có thêm động lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với sự vinh danh này,” giáo sư-tiến sỹ khoa học Hoàng Văn Kiếm, chia sẻ.

tu van du hoc vung tau

Giáo sư-tiến sỹ khoa học Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)

Hội nghị Thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục (London Summit of Leaders) năm 2018 và Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/4 tại London, Anh quốc với chủ đề “Giáo dục, Khoa học và Đổi mới.” Đây là diễn đàn uy tín về kinh doanh quốc tế và truyền thông chuyên nghiệp, quy tụ các chuyên gia, giáo sư hàng đầu Anh quốc và thế giới đến từ Oxford Speakers Bureau và Academic Union Guest cùng các đại biểu từ hơn 50 quốc gia trên thế giới./.

(Nguồn: Vietnam+)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA-VŨNG TÀU (BVU) VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG EXCELLENT IN QUALITY AWARD

6.735 thoughts on “TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA-VŨNG TÀU (BVU) VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG EXCELLENT IN QUALITY AWARD